Pasintabi po Tanong ko lang kung normal lang ba to nagka brown discharge ako kanina morning,2mnthprg

28 Replies

kamusta ka na mommy? sana okay lang kayo ng baby mo. sana nadala mo sya agad sa ospital since emergency case yan.

3y ago

dinugo ka ba ulit after ng post na to? praying na okay lang si baby.

PACHECK UP NA PO KAYO . KSI UNG ASAWA KO NAG KA SPOT NG TATLONG BESES .. BUMABA UNG HEMOGLOBIN..

not normal po ako 4 months nag discharge ako then nag pa trans v ako wala na heartbeat si baby

Pacheck up ka mamsh para mas malaman. Alam ko dapat walang ganyan sabi ng ob ko.

hndi Napo Brown Yan may Red Na po delekado po Pa check up po pra Sure

pacheck up ka na momsh sa OB mo o sa malapit na center dyan sa inyo.

Nope, nd normal ang mag spotting or bleeding. Consult your OB asap

mukhang di lang Brown discharge mamsh pa check-up kana agad.

bleeding na po yan momsh..needs urgent medical attention

ako din po 6 weeks na pero biglang nagka spotting.😥