mnga mommies ano po kya i2ng puting prng tigyawt? since isinilang si baby at 17days npo now..

1 Reply

Hello. Baby acne po. Mawawala din po yan. Sa baby ko may ganyan din, marami! Pero nawala naman po.

3y ago

ah ganun po ba mommy..akala ko kasi ano na..dumadami sa mukha niya kasi..manga ilang mos kaya bago mawala ito mommy?.

Related Articles