Masama po ba sa buntis ang lumapit sa may bulutong? Pamangkin ko po kase meron, pero nagkaron nako.

1 Reply

hello po mommy, although totoo naman po na pag nagkabulutong ka may immunity ka na, ibang usapan po pag buntis kayo. bumababa po ang immunity ng mga buntis kaya pinaiiwas po sa mga may nakakahawang sakit. hindi ko po alam kung paano po magsuggest kasi baka kasama nigo po talaga ang pamangkin niyo sa bahay at mukhang exposed na rin po kayo. observe nalang po muna kayo mommy tapos pag nilagnat po kayo at nagkabulutong text or chat niyo po ang OB niyo po