Normal lang ba na lagi matigas ung tyan kapag buntis at di gaanu nagalaw ung baby

1 Reply

Hi po. Ask ko lang po kung ilng months na si baby? Habang lumalki kasi si baby sa tyan natin lumiliit na rin po ang space na pinaggagalawan nila...kaya minsan feel natin na d maggalaw si baby. Pero obserbahan mo po. Kung less than 10 times sya gumalw sa isang araw or may kasamang mga red flag tulad ng pagdurugo, masakit na balakang ang paninigas ng tyan mo po. Mas mabuti pong mag pa check up na po kayo sa ob nyo.. para ma assure nyo po ang safetiness nyo no baby.