Mga ka mommy's , ano po kaya magandang inumin para makapanganak na po ako. 39 weeks na po ako ngayon

1 Reply

Mommy, sa case ko nun na 39weeks na pero di pa ko nanganganak, may dalawang advice si OB sa kin at given ito na hindi high risk ang pagbubuntis mo. #1. light jogging para medyo matagtah #2. ang semen ni hubby ay nakakapag-induce ng labor kaya pwede kayong mag-make love 😉 Mommy, may Mother's Day Giveaway ako rito na ang prizes ay diapers at maternal milk. Putting here the link if you want to join: https://community.theasianparent.com/q/pregnant-ka-ba-lactatingmom-newbornperfect-ang-giveaway-ko-para-sayo/3284167?d=android&ct=q&share=true

3y ago

Ay true? Thank you din po at nabasa ko ito