Any suggestions na vitamins na nakakapagpagana kumain? My 3 yr old daughter ayaw magsolid puro milk

3 Replies

try mo momy kawaii bento.. search mo sa net. ganyan ginawa ko sa mga pamangkin ko, ginawa ko cute ung mga pagkain nila para kumain ng solid at maawat sa milk

Ganyan dn prob ng anak ko ngaun 3yrs old. Any update po? Nasstress na ko kng pano ko sya papakainin. Pls help. :(

Hi Sis! Can you update kung anong ginawa mo before para mapakain ang daughter? Yan din current problem ?