Hi ask ko lang po.. do you have rashes in your belly.. ano pong ginawa nio?.. ang kati ksi.

2 Replies

puppp rash po yan. mild soap lang po muna then kung makati dampian nyo po ng malamig na towel. or ask your ob na lang din. nagkaganyan din kasi ako tiyan ko after ko Manganak

Hi Mommy ! Try nyo mag pa consult sa OB nyo ,baka dahil yan sa sabon nyo use mild soap or baby soap lang😊