Magkano po kaya ang pre natal check up sa mga lying in clinic??sana po nay makapansin..😊😊😊

13 Replies

Sa Health center na lang kayo pa-prenatal check-up every month, libre lang po. Then pacheck lang kayo sa OB once in every trimester

Estimated po is 500. Pero it varies din naman per clinic. Better to check with the nearest lying in clinic in your area po.

Depende po sa clinic. 450 sa OB ko for the first visit, then 400 na lang succeeding ones.

depende may lying in na libre tas donation lang 100-200 naman if may bayad

depende po,,pag sa ob 400 pag sa midwife lng 100

500 may vitamins at check sa ihi na momshie.

Depende po sa lying in samin kasi 300 ob

zkn po 50 lng po byd sa check up.

sa center po walang bayad

200 lang po dito samin.