Anopoba Ang nagccause Ng delayed period? 6days delay Po negative nmn sa pt withdrawalpokmi niMr. BfM

2 Replies

maraming possible cause. wait po ulit kayo a few days at pag wala pa din, pt ulit.

pasagot nmn ponplsssss

2y ago

marami pong cause.. pwede pong stress,kulang sa tulog, or may nagbago sa daily routine mo. ako nga nun 15 days delayed.. nag PT ako tapos feeling ko + kc parang 2 lines..nagpa check up ako kc akala ko may spotting ako un pla period na.. Sabi Ng ob Baka stress ako or may nagbago sa daily routine ko.. Naisip ko puyat ako Ng ilang linggo kc namatay father in law ko at the same stress din...