Tanung kolang po 7 days delay po ako and ang pusod kopo pang iniinat sa loob. Anu po ibig sabihin nn

Tanung kolang po 7 days delay po ako and ang pusod kopo pang iniinat sa loob. Anu po ibig sabihin nnGIF
1 Reply

pasagot naman po. diko po Alam Kong delay ako or buntis. Alanganin papo kasi mag pT kasi 7 days palang

3y ago

pede na magpt once na madelay. kasi if preggy ka positive ang lalabas jan kahit di kapa delay may nagtetest ng 2 days before sila madelay. pt na pede na yan

Related Articles