Hello po mga mommies, my baby is already 6 months now. Naging fussy siya at pagising gising sa gabi.

1 Reply

Adjusting sa sleep routine si baby mommy. Makakabuti po na maestablish nyo yung routine nya para masanay po ang body clock ni baby. If kaya nagigising kase dedede, be ready po para magising man makakasleep din agad

3y ago

meron po kami sleeping routine mommy 3-4months okay naman po ang sleep niya nakaka 6hrs straight po siya. ngayon po kasi naging iba na at fussy po sya