Hi po mga mami tanong kolang po if dipa ko nadelay at nag pt ako pero line nya e 2 lines but faint

2 Replies

try mo ulit sis after 1 week delay pero mukhang positive na eh :) possible naman talaga yan kung meron na talagang baby ❤️ kung di mo po keri maghintay ng 1 week try visiting OB or blood serum po

2y ago

salamat po😊cge po papa check up ako

Try again Momsh pero mukhang positive. Faint line ka ba? https://ph.theasianparent.com/pregnancy-test-result-faint-line

2y ago

Wala pang makikita. Wait ka na lang po pag 10 weeks para sure pero 6 weeks may makikita na.