Ok lang poba na kapag nkahega po ay nkharap lang kapag nktakilid po kc ako masakit 24 weeks preggY

2 Replies

kung saan po kayo kumportable go lng mommy pero mas maganda na sanayin nyo matulog ng left side o kaya right side . pero maraming benefits yung left side .kasi paglumaki na po yung tummy nyo mahihirapan na po kayong matulog na nakatihaya☺️

Pag pasok 3rd trimester dapat patagilid para maiwasan ang still birth. Pag nakatihaya kasi, may risk na madaganan Inferior Vena Cava, hindi maganda sa blood circulation.