Familiar poba kayo sa bartholin cyst? I'm 5 months preggy pwde kaya mag normal delivery?

1 Reply

Hi mommy. Bartholin’s cyst is ang pamamaga ng skin sa may vaginal opening ng mother. Since 5 months pa naman po kayo, wag niyo po muna alalahanin if makaka-normal delivery kayo kasi it’s still too early pa po :) atsaka ang bartholin’s cyst po hindi ay makakaapekto sa pag anak niyo ng normal or cs delivery.

2y ago

Kahit nakaharang po ito sa may labas an NG bata? like malaking bukol po?