Hi mga mommy pwde na po ba manganak ang 36 weeks? Repeat cs po and cord coil si baby. Salamat po

3 Replies

depende sis. ako kasi last weeks 36w palang sabi ni ob pwede nadaw ako manganak. malaki na kasi si baby

3y ago

same tayo sis ang sabi sakin mga 1st or 2nd week ng oct e mejo inip na din hehe excited na sa paglabas ni baby 😅 cs ka din ba sis?

Depende po yan mamshie sa assessment ni OB🙂 lapit mo na makasama si baby🥰🙏🏻

Ask nyo po si OB nyo, baka po kasi iba iba din depende sa case ng pagbubuntis. 😊