Mga mommy ano pwedeng cream para mawala mga peklat ko? Nakuha ko po to dahil sa pag bubuntis ko.

18 Replies

wait nyo lang momsh post partum yan. baka humupa pa yan. wag madiliin na mawala. monitor mo lang mga ilang months pa. same sa breasts ko and likod marami lumabas na kati kati kahit niligo ko tsaka alcohol then anti itch cream na pwede sa bfeeding. di nawala. hinayaan ko na lang ligo lng everyday ok naman na skin ko as of now. 6 mos na si baby 🙂

akin naman sa breast ko ngayung nag bubuntis ako sobra nyang kati dko alam bakit ngayun lang sa pangatlo kong pag bubuntis hindi namn ganto. sobra pang sarap kamutin kaso nagkakagasgas na sa kakakamot 😭😭

try nyo po oatmeal soap and aloe vera lotion. since ma preggy ako nag switch na ko para iwas kati. may stretch marks ako pero di ko sila kinamot kusa sila lumabas. though unti lang po.

effective saakin, bawat ligo ko isang pirasong kalamansi piga ko sa tubig. effective siya nawawala na ung kati kati ko sa katawan at di nag iitim mga ibang parts ng katawan ko.

mommy ano ginamot mo non .nagkakati ka.meron di akong kati kati ganyan sau...please help 6 weeks.preggy palang poo

Ako naman after manganak nagkaroon ako mga pantal. Hndi naman ako kinakagat ng lamok 😅

ako din po daming marks hehe.nangangati parin sya kase di pa q nanganganak 😁

3y ago

wala po ko gamot jan.hinahayaan kona lng po nasanay na kase .minsan pag sobrang kati dinadampian ko lng po ng yelo .

same case po tau. Ganyan din ako lalo na sa parteng tyan ko ang dami.😣

Ganyan din ako Pero tyaga lang sa lotion mommy mawawala din

Mawawala din ponyan momsh,lotion or oil lang everyday