Hello pde naba liguan si baby khit hndi pa naalis pusod nya

12 Replies

Yes po mommy, everyday bath po si baby but make sure po na di po mabbasa yung pusod nya. Then after bath po and every diaper change lagyan mo po ng alcohol para po mabilis pong matuyo at matanggal yung pusod ni baby

Yes, pwede po mommy. Pinapaliguan ko before si baby kahit di pa naalis pusod nya. Make sure lang na wag mababasa and alaga sa alcohol para mabilis mag dry ang pusod ni baby.

Pwede naman po basta wag mabasa yung stump. Tapos tuloy lang po yung cord care hanggang kusang matanggal.

Yes po.. Takpan nyo lng ho ngdamit sa may pusod nya

Yes po, dapat nalilinisan si baby everyday.

Yes po mommy. Paliguan mo po si baby.

yes po ☺️

abay xmpre po

yes po

Related Articles