Pa advice po please yung baby ko hirap po mag pupu magdamag sya hindi tumae 😭

1 Reply

Hello. EBF or Formula Milk? Sabi ng Pedia namin, normal lang po sa EBF baby ang hindi tumae everyday. May ibang baby na umaabot ng 2 weeks walang tae-tae. Sa baby ko 6 days ang pinakamatagal bago siya tumae ulit. Pero I'm not sure kung ganon din sa Formula Fed Baby.

Related Articles