CSorNormal delivery po ba naoperahan po ako due to ectopic nhindi nmn pala

#advicepls naoperahan po ako due to ectopic pregnancy nung feb.5 ang kaso di tinanggal yung baby kc po ok nmn daw yung baby ko nasa loob daw ng matris ko nmn. Bale nagkamali po yung ultra sound ko. Now 39 weeks and 6 day napo akong buntis, ang sabi ng doctor ko is i normal delivery ko daw. Safe lang po kaya na mag normal delivery ako, na pobia na po ako kc sa nangyari.. #pleasehelp salamat po...

1 Reply

doktor nyo napo nagsabi,magtiwala kayo sa kanya. or kung wala kayo tiwala pa second opinion kayo. hanap kayo ibang OB