Please help.

#advicepls nag pt po ako nung una may 2 line siya then mag 2 months delay na, kahapon nag PT po ulit ako pero malabo na ang isang line niya. Normal naman ang menstruation ko, ngayon lang ako na delay ng ganito ka tagal. #pleasehelp

1 Reply

nag pt ka na then lumabas na ung 2 lines, diba positive na yun, then 2 mos delayed, indication na un na preggy ka, bakit mag question ka pa na delayed ka bg ganun katagal? next step you need to do after magpositive sa test is to consult an ob to confirm and do an utz, tapos normal mens? baka regular mens mo, so sureball ka na nga na preggy ka..