Positive po ba? 🥺

#advicepls Mga mamies! Ask ko lang po, 7 days na po kse ako delay base sa calendar method ko dapat po october 16 ang dating ng mens ko, pero till now di paden po ako dinadatnan, so nag try ako mag pt kanina 3 times nako nag pt at yung pang huli di ko alam kung 2 lines kase mejo malabo yung isang line eh, kinakabahan po ako mga sis kase kakapanganak ko lang nung april 6 months and 12 days palang yung first born ko 😭🥺 Ewan ko bat ganun eh lagi naman po kami withdrawal ng asawa ko nag babalak palang ako mag pa inject netong october pero ayun nga di pako dinadatnan 😭 nastress lang ako kse mashado pa maaga 6 months palang first born ko at still pandemic pa ngayon hirap paden ang buhay 🥺😭 100% na po ba yan na sure na preggy ako ulit? Huhu. Excited kse blessings yun pero yung mga bumoboses na iba at yung pagkadismayado ng family ko iniisip ko 😭😭#nohateplease

Positive po ba? 🥺
40 Replies

Mukang positive na talaga siya mommy😊 congratulations po.. Hindi po reliable contraceptive ang withdrawal..

Related Articles