Positive po ba? 🥺

#advicepls Mga mamies! Ask ko lang po, 7 days na po kse ako delay base sa calendar method ko dapat po october 16 ang dating ng mens ko, pero till now di paden po ako dinadatnan, so nag try ako mag pt kanina 3 times nako nag pt at yung pang huli di ko alam kung 2 lines kase mejo malabo yung isang line eh, kinakabahan po ako mga sis kase kakapanganak ko lang nung april 6 months and 12 days palang yung first born ko 😭🥺 Ewan ko bat ganun eh lagi naman po kami withdrawal ng asawa ko nag babalak palang ako mag pa inject netong october pero ayun nga di pako dinadatnan 😭 nastress lang ako kse mashado pa maaga 6 months palang first born ko at still pandemic pa ngayon hirap paden ang buhay 🥺😭 100% na po ba yan na sure na preggy ako ulit? Huhu. Excited kse blessings yun pero yung mga bumoboses na iba at yung pagkadismayado ng family ko iniisip ko 😭😭#nohateplease

Positive po ba? 🥺
40 Replies

yes po pregnant kpo mommy, hayaan mo mommy ung mga taong mpang husga dyan hngat wla clang ambag sa buhay nyo wag mo clang isipin, sa family mo nman mommy cgro maano cla pero mtatangap din nla yan dahil baby yan at blessings po.😊 kya mo yan mommy

marami pong salamat sa inyoooo ❣ tanggap kona po, napaaga man pero dun den naman ang punta eh. 😊 bebwelo lang po kami ng asawa ko para masabi sa mga family namin. 😊 MARAMI PO SALAMAT SAINYO MGA MAMIES !! ❤❤❤

Positive po yan. Wag mo isipin sasabihin ng ibang tao kasi blessing yan. Sa akin nga 8mos lang nung nung nasundan eh. Yung friend ko 3mos lang nasundan na agad. Tanggapin mo kasi blessing yan.

positive po yan, kami ng hubby ko withdrawal 1 year na baby ko tapos 2 months na tyan ko ngayon, umiiyak ako nung una naiisip ko panganay ko baka mawalan ako ng attention sa kanya

Positive na yan momsh same rin sakin hehe. okay lang yan isipin mo na may new blessing nnaman sa fam niyo hehe dont mind them basta focus to your fam. godbless 🤗

positive po... kahit po withdrawal po kayo ng hubby mo malaki parin Ang chance na mabubuntis ka... hayaan niyo nalang po yung iba... congrats po... 😘

Yes pregnant ka mamsh, even blurred line pa yan still positive. Isipin mo nalang blessing yan. Di rin talaga malabong di mabuntis even withdrawal kayo.

hahahahahaha i feel you sis kaka3mnths palang anak ko buntis nako ngaun mag 2months na tyn ko 5months nmn anak ko

ako namn dpt October 15 dpt. kaso noong nag pt ako negative kaya ayuko muna mag try congratulations momshie. 💗

Mukang positive na talaga siya mommy😊 congratulations po.. Hindi po reliable contraceptive ang withdrawal..

Related Articles