Ilang days ba mag e stay si baby sa NICU

#advicepls hai mga mamshie ask lang ako ilang days ba mag e stay ang baby sa NICU 33weeks Po sya lumabas premature. CS Po ako .. di kopa Kasi nahahawakan baby ko🥺🥺

10 Replies

Hi mii. Same po tayo, CS din po ako then naiwan po si baby sa NICU 🥺 nag fast breathing kase sya. Gustong gusto ko na din makasama si baby kaso wala akong magagawa, kelangan nya po yun para gumaling sya. Depende po kase sa recovery nila kung kelan sila makakalabas doon, all we have to do is to pray na gumaling sila agad 😇🙏

2y ago

pray Tayo mi pra sa fast recovery nila😇🙏