Dapat ba gamitin apelyido ni xbf? For the future kasi ni baby iniisip ko. Blocked si xbf sa socmed.

3 Replies

if hindi kayo kasal pwede naman na apelyido mo gamit ni baby pero nakapirma si xbf sa birth certificate ni baby and pwede din naman na naka apelyido sa kanya. nasa sa inyo na po yan mommy.

Nasayo yan mi if gagamitin mo o hindi pero kung wala naman na kayong communication or di sya lumalapit sayo re kay baby, much better apelyido mo nalang gamitin mo kay baby.

Much better apilyedo mo nalang 😁