Gatas nag stay sa ilong

#advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstmom #firstbaby mommies help please, si lo ko kasi parang may sipon pero ayaw lumabas,pero feeling ko hindi sya sipon, feeling ko gatas sya na nag stay sa sinus ni baby, kapag sisinghot sya mauubo. baka po may nakaexperience sainyo ano pong ginawa nyo? 3 months po baby ko#firstbaby #FTM #help

3 Replies

Bf po ba kayo mi? Ganyan din po ung baby ko ngaun 3 months din. Diko alam kung may sipon o ano pero nagsuka siya kanina pati sa may ilong lumabas. Tapos ung paghinga niya prang may plema na ewan which is halak tawag nila dun. Nakaka paranoid tuloy :(

nasal drops po for babies and nasal aspirator after. baka may kulangot na nakabara. and goods din para makahinga ng maluwag si baby

same din mie..naun sinisipon si baby ko huhu