Hi mga sissy gusto ko magtanong bakit 7 months na tiyan ko bakit parang ang liit ng tiyan ko 😥

2 Replies

ganyan po din sakin mag 7 na pero liit parin pero sabi po ng O.B ko is normal lang po ay walang dapat ihabahala,hindi naman po daw pare prehas ng tiyan ang mga buntis syaka mas maganda po daw maliit kasya malaki kasi sakto lang yung amniotic flud po ni baby

3y ago

wc sis

Depende daw yun sa katawan ni mommy ako kasi payatin so maliit ang tyan ko pero normal laki ni baby di naman ako diabetic yung ginawa ko kumain ako ng fruits na mataas sa sugar and chocolate kaya ayun medjo lumaki na tyan ko

3y ago

sa iba kase ang laki pag 7 months