hindi ba nakakalaki ng baby ang graham crackers saka bearbrand? gustong-gusto ko kasi lagi yon eh ..

#advicepls 7 months pregnant

1 Reply

Hindi Naman po mommy, Yung kanin po talaga malakas makapagpalaki, strictly 1/2cup of rice na lang Ako Nun kasi Malaki na si baby, umabot sya Ng 3.3 kg sa takaw ko sa rice.

2y ago

bali po ang graham cracker po ginawa ko siyang sugar sa milk po mii .☺️. nasasarapan po kasi ako sa graham at bear brand ❤️ salamat po sa advice mami ☺️