36 weeks tomorrow .. Worried mom

#advicepls 36 weeks na po ako bukas pero maliit daw si baby 😞😞 .. Yung result ng ultrasound ko is 31 weeks lang si baby . Ang laki po ng gap nag aalala ko sa kalagayan niya , may naka experience na po ba sa inyo nito ? Ferrous lang ang vitamins na iniinom ko .. Thank you in advance

8 Replies

Hi. Same po tayo bale 38 weeks ako nanganak, pero low fetal weight din po ang baby ko noon. Behind sya lagi ng 2 weeks. So kung 38 weeks na ako, ang size nya noon 36 weeks lang. naka scheduled CS ako. Akala namin 2.5 na sya yun kasi nakalagay sa ultrasound, pero nung lumabas 2.2 lang sya at sobrang litt, payat sya tapos halos ayaw namin buhatin mukha kasi syang fragile parang ang daling mabali or baka mapilayan. Wala kasing taba. Parang butot balat konti lang ang laman. There are cases na naiiwan si baby kahit fullterm pa, dipende kasi yan kung malakas sila kahit maliit. Pero sa case ko malakas yung baby ko kaya na-room in agad at nauwi ko agad same ng discharge date ko. Sobrang alaga po kasi kami ni OB sa dami ng vitamins and supplements at mga healthy food and intakes kaya malakas si baby. Maselan ako magbuntis kaya marami akong iniinom naka full bedrest din ako noon. Pero for low fetal weight ang ni recommend sakin: - Amino Acid 2x a day - Eat more meat (Fish, Steak, Chicken...) more on high protein foods - IgCo Colostrum Milk (this is expensive around 2k+ per box)

Sakin din mamsh. 34 weeks nako pero sa ultra 32 weeks palang daw sabi ni ob maliit daw tyan ko, 34weeks yung ulo pero yung tyan 32 weeks palang daw. niresetahan ako ng mga vitamins tas antibiotics baka daw kasi infection o UTI.

anak ko 2.3kg lang ng pinanganak ko..38weeks..sobrang slim...sobrang liit..okay lang naman maliit as long as healthy ang baby..yung ob ko pina inom ako ng amino acids para lumaki si baby kasi nung 35weeks sya 1.8kg lang sya

2y ago

chat tayo mommy christine. nagwoworry din ako sobra. may chat ba dito sa app na ito?

Same sis ferrous lang iniinom ko wala calcium di nagbigay center calcium nang hingi ako reseta wala din bigay huhu kaya binabawi ko sa fruits and veggie tas gatas

bakit po ferrous lng? kain ka po ng mga vegetables and fruits.. and healthy sweets pra lumaki c baby mo

inom po kayo obimin at ferrous sulfate kain ng maraming fruits and vegetable fish

Why Fe lang? Kain ka nutritious food mamsh, dark green veggies, fruits etc.

Wala pong ibang vitamins na binigay ang ob po ninyo?