36 weeks tomorrow .. Worried mom

#advicepls 36 weeks na po ako bukas pero maliit daw si baby 😞😞 .. Yung result ng ultrasound ko is 31 weeks lang si baby . Ang laki po ng gap nag aalala ko sa kalagayan niya , may naka experience na po ba sa inyo nito ? Ferrous lang ang vitamins na iniinom ko .. Thank you in advance

8 Replies

Sakin din mamsh. 34 weeks nako pero sa ultra 32 weeks palang daw sabi ni ob maliit daw tyan ko, 34weeks yung ulo pero yung tyan 32 weeks palang daw. niresetahan ako ng mga vitamins tas antibiotics baka daw kasi infection o UTI.