Any tips po paano mawala kaagad yung baby acne? 19 days old pa lang po LO ko. Tia

30 Replies

Cetaphil po. yun lang naging effective sa skin ni baby since sobrang sensitive din ng skin nya on her first 5 months

ako po kada magpapadede pinupunasan ko si baby ng bulak na may breastmilk, nawawala naman agad yung baby acne niya

Better consult your pedia. Lactacyd baby bath lang gamit ko sa two kids ko wala naman problem sa balat.

Breastmilk lagay mo sa bulak moms pahid mo sa muka nya bago maligo kahit sa rashes effective sya

update po mga momsh, nawala na po yung baby acne ng baby ko? thank you so much po sa inyo ♥️

use cetapil for baby then Yung hair mo wag mo pspsdikit Kay baby even Yung skin mo sa mukha nya

mi normal lng dw po yan..sa new born baby...kikinis dw yan after 3months above

water lang po pangwash sa face. Lagyan nyo po breastmilk ung acne para matuyo

use momate po, and avoid kissing your child sa balbas or bigote po yan ni hubby

ako po nun breast milk lang nilalagay ko every morning before sya maligo