Hi mga mommy here!ano kaya dahilan nitong pamumula ng leeg ni baby ?sa pawis ba to or gatas o laway?

2 Replies

all of the above po. pwedeng dahil po sa lahat yan. lagi nyo pong isure na tuyo leeg nya and try nyo po punasan ng maligamgam na tubig sa bulak tas tuyuin po. para kung gatas man malilinis po and kung pawis magiginhawaan

pawis po sa sobrang init po yan kaya nag kaka rushes