1st take ko pa lang po,negative po ba o positive? Pa help naman po

79 Replies

positive Yan sis 🥰🥰 me too first try plng Ng pt. positive na..so nag pacheck up agad ako 😂 excited eh haha 9years na Kasi kami ni hubby pero never naka buo..

ganyan po sakin 2 line,cya kaso malabo Ang isa ano ibig Sabihin nun positive po ba Sana may sumagot s mga tanong ko salamat

Kung lumabas po yung Red line na pangalawa within 5 minutes, yes po. Positive po.

Positive po yan. If you want, 3x ka po mag PT then compare it momsh. 😇

Positive n yan pero ulitin mo nlang ulit para sure tska ka magpacheck up.

positive po yan kahit malabo yung isang line basta po nagdoble positive

congratulations momsh, positive 😊 take care always

positive na po yan.try mo ulit lagyan ng ihi in the morning

4y ago

pwede po

malabo o hindi, basta dalawang linya, positive.

positive momsh 😍 congratulations 😊