Nagkakasingaw po ba ang baby na 2 weeks ? Kilan po mawawala yung parang balat2 ni baby ? Thanks you.

1 Reply

Hello Ma, singaw po ba is parang white sa loob ng bibig ni baby? Mawawala naman po sia pero just to make sure ask pedia po. Baka oral thrush na po. For now kung di ka pa mommy nakakapagpacheckup, advise sakin noon is warm distilled water at gasa. Panlinis po sa parang singaw. Yung balatbalat po, wash nio lang po si baby ng mild soap for babies. You can all learn the proper treatment for your baby once nag-ask or checkup na po kayo sa pedia! Go mommy!❤️🌸