ask ko lang po kung positive? yung medyo malinaw natest noong feb7 yung medyo malabo noong feb11 po

34 Replies

ako last na regla ko January 7 hangang ngayon po Hindi ako niregla Tama poba mg two months na po ito

same saken .yung unang test malinaw yung pangalawa is malabo na .. ndi ko alam kung meron naba o wala ?

positive po...... soon to be a mom kana...... congrats

congrats mommy! positive yan without a doubt ❤️

100%positive keep safe mommy and God bless

mommy positive na po yan☺️ congrats po

positive po. congrats po sa inyo ☺️

positive na yan momshie

+++ congratulations ❤️❤️❤️

positive po yan. congratulations 🎊