hello mommies,ask lang panu nyo napa bottlefeed baby nyo? I need advice lang po. :)

5 Replies

waaah mahirap po tlaga ibottle feed ang baby kapag nasanay na sa direct latching.. Same here sis andami na nyang ibat ibang brand at klase ng teats pero ayaw nya dumede sa bote.. 8mos na baby ko at may 2teeth na sya mag aapat na dahil patubo ndn ung 2 sa taas.. Ang ginagawa ko after ko sya pakainin ng foods nya sa morning pinapainom ko water na nasa bote.. so far nadede nman na sya pero inaalis nya pdn.. yung PUR na 2oz bottle yung nag ok sa kanya sana mag tuloy2 na hirap kc di ako makaalis and andami nya dn stock na bm sa ref..

same tyo momhs ako dn ganyan hirap pag nasanay si baby satin ang sbe try ko dw ung pigeon wide neck malambot dw kasi ung tsupon nun kaso medyo pricey ayaw ni baby ng avent 😥

Dapat po hindi ikaw ang magpadede sa kanya sa bote. Hanap din po kayo ng bottle nipple na magugustuhan nya at dapat di sya naiyak.

pagkapanganak ko wala pa akong milk kaya nagformula kami until now. mix fed baby ko 21 days old na

UP