Anong Pwede MGA Momsieee exercise, para Sa Tiyan mo feeling mo sobrang Busog??

3 Replies

Ilang months ka na mommy? Check to your ob po muna, ako kasi during my first trimester, binawalan mag exercise, walking lang daw for 10mins okay na. Kung okay naman sa ob mo, madaming prenatal exercise sa youtube, try mo din po mag yoga.. God bless!

ganyan din po ako Minsan na kala mo parang puputok tyan, kahit naglalakad lakad. mostly pag nainom tubig madami , kala mo puputok e haha

2y ago

Kaya nga ano kaya pwede Gawin

ako po after kumain na tayo ako 30 mins.