Hello po ask kolang po kung ilang months and weeks napo ako nyan . April27 po first regla ko .

6 Replies

Bilang ka po by weeks from the first day of your last menstration. Hula ko around 38 weeks ka na. Kasi ako 36 weeks na May 16 LMP ko. But much better mumsh if consistent ka sa prenatal check ups mo ☺️

2y ago

Mukhang di siya nagpapa check up kasi wala siyang idea kung ilan weeks na siya

Kaloka to, pano malaman kung mukha mo pinapakita 😂😂😂🤣🤣🤣🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️

Binabase na ba kung ilang months sa mukha?? Kaloka ka papansin lang ang peg mo girl??

Punta ka ng ob. Hindi makikita sa Pic mo Kung Ilang months o weeks kna.

Nasa uterus po kung buntis wala sa filtered na selfie 😑

Consult an OB po para magmkapagpaultrasound din

Related Articles