Hello po. First time mom po ako. Tatanong po sana kung ano ang gamot sa ubo ni baby 6 months old

Hello po.
First time mom po ako. Tatanong po sana kung ano ang gamot sa ubo ni baby 6 months old
1 Reply

kapag gamot po, always seek medical advise from your baby's pedia. always remember that it is crucial every time na magbibigay tayo ng kahit ano sa babies natin. merong mga gamot na pwede sa iba na hindi pala ok sa baby natin. safest is to have your baby seen by someone who is licensed to give you advise.