8weeks pregnant but no heartbeat may same case ba ako dto? 6wks &1day lng po yung baby sa ultrasound

1 Reply

hi po, i suggest checking with a doctor po para po safe tayo 😁

3y ago

ok na po. silent/missed miscarriage po yung nangyari sakin. 1 momth ko na pala dala dala si baby na wala ng heartbeat at buhay. sa loob ng 1 month na yan, no signs of bleeding, spotting or even discharge ako. 1 week na since nag heavy bleeding ako and last june 21 lumabas na si baby ko. anyways thank you for replying. god bless you.