Masakit pala talaga yung may anak na yung partner mo sa una, then wapakels na if magkababy kayo:(

1 Reply

Are you pregnant po or trying to conceive? Di po makakabuti ang stress lalo if pregnant po kayo. Possible hormones din po yan kaya emotional po kayo. Try to look at the good things your partner is doing po and be grateful kase may blessing kayong parating. I hope you feel better po

3y ago

im pregnant po. grateful ako for having this child, pero yung partner ko parang wala lang po kasi nga po may anak na sa una😔 diko naramdaman pag aalala nya everytime na may mga nararamdaman ako sa stages ng pagbubuntis ko🥺