Need advice

#advicepls 1st Death Anniversary na po ni Daddy ko sa 21 and I'm recovering na po ..nanganak po ako last April 15 kaya lang di ko pa nasasabi sa Mommy ko and di ko alam paano sasabihin ?sana mapansin and may makatulong ..balak ko ng sabihin kasi dahil pinapupunta ako sa amin ..

3 Replies

For me po sabihin niyo na po. Opo sa una magagalit mommy nyo lalo napo't tinago niyo pero tandaan nyo momsh walang magulang na nakakatiis sa anak :) lalo na pag may apo hehe.