Hi ano po ba ang normal heart beat ng 6 weeks ? Thanks

8 Replies

siguro me dahil sobrang aga pa ako din last week 99 beat per minute lang cya and pinaulit after 1 week ang ultrasound ang sabi ng OB ko as of now good news naman at 119 na cya ,kakasimula lang kasi ng heartbeat ni baby kaya ganun pa ka baba at pataas pa lang mii

3mo ago

sa ngayun me ok na ang HB niya pati size na kaya yan tlga ang pasasalamat ko kahapon nung na ultrasound ako ulit at na check ng ob

balik nalang po kau after 2 weeks.maliit pa naman po sya kaya cguro mababa pa.take time to grow the baby.and while waiting wag po kayo mgpastress..eat healthy foods and most of all take a good and complete rest.

120bpm-160bpm if nirecommend kayo na bumalik after a week or 2. maaga pa naman din, good thing atleast rinig na and may nadetect ng heartbeat.

3mo ago

Opo pinababalik po ako after 2 weeks . Hindi po ba nakakabahala yung ganung 95 bpm ? 6 weeks palang naman po yung tummy ko

at 7 weeks po sakin ai 135bpm .. ngayon po sakin 8w4days is 180bpm.. sana normal lang din ang heart rate ni baby ko

saken po nung nagpunta aq kay ob 5weeks and 5days preg ,, No hb pa pabalikin pa aq after 2weeks for hb daw

3mo ago

oo kase usually daw 8 weeks talaga naririnig hb ng baby eh , pero sakin 95 lang hb pero hoping after 2 weeks maging ok , baka kase masyado pa maaga nung nagpa tvs ako

6 weeks 2 days nag pa tvs ako 133 ang heartbeat niya.

3mo ago

Kaya nga daw po moms . nag worry tuloy ako nung una pero sabe ng ob ko wala dapat ikabahala kase normal naman daw sa age nya kase 6 weeks palang , nag sisimula palamg mag develop kumbaga

here Momma.

3mo ago

hindi po yan pare pareho.wag po kayo masyado magrely s mga ganto.pakakabahin lng kau nito at stress lng aabutin mo.good thing khit 95 meron syang hb.ung iba nga 10 weeks pa bago madedetect.pag magpastress kau s ganto lalo yan hihina si baby.magtiwala kau sa baby nyo na lalakas din sya.at pag para sayo para sau.ipagdasal mo ganun wag pairalin ang takot.

160up

3mo ago

95 lang kase yung sakin , kaya balik po ako ulit after 2 weeks