Share ko lng po ung kid ko 4 yrs.old malusog at mataba pero lately biglang pumayat pero masigla siya

2 Replies

Kung magana pa rin naman po kumain, hindi sakitin at no other symptoms, inconsider nyo rin po na baka mas naging active sya lately kaya natatagtag na yung mga taba nya and napapalitan naman ng leaner muscles ☺️

8mo ago

yes po, super active pa rin. thank you po. no need to worry na pala ako

Nagbabago tlaaga katawan ng mga bata lalo sa mga age na ganyan kasi nababanat na po katawan nila coz theyre growing kaya po sila namamayat. and thats normal☺

8mo ago

kaya cgru .kasi malakas nmn siya kumain same ng dati ...thank you!