Halu mommies! How do you clean milk bottles at 3 years old? Do you still sterilize it or clean lang?

10 Replies

hindi kasi nag milk bottle anak ko. Simula 2 years old, aside sa breastmilk umiinom na sya ng milk choco sa baso...i use our household dishwashing...i prefer champion dishwashing liquid.

Since kumakain na ng solids si lo ko, hindi na ko nagi-sterilize ng mga utensils nya. Baby-safe dishwashing liquid na lng until mga 2yo sya, afterwards yung normal kitchen DL na.

hindi na ako mii. baby-safe DL lang. and sinisiguro ko na lang na perfectly dry na yung bottles bago ko lagyan ng distilled.

ako din po mommy mag fo'4 na this april baby girl nmin pero ini'sterelized q pa dn bottle nya to be safe...

sterilized pa rin. pero pinapabuhusan at binababad sa bagong kulong tubig pati mga eating utensils niya.

sterilised ko pa utensils and milk bottles ni baby at joy baby para mas safe si baby ko

Sterilize after hugasan to make sure na walang maiiwanan na bacteria

Sterilize after hugasan using baby dishwash soap

Sterilize pa din to be safe lang.

kami sterilize parin