35 weeksand 5 days pregnant napoko

Any advice po? Sabi po pamawas nadaw po pero malapit nako maglabor kasi sabi po ng dr nagopen na daw po yung cervix ko pero 2-3 cm poko nung in ie saka po nagtatagastagas na daw po yung panubigan ko naninigas lang po sya wala naman napokong iba pang nararamdaman na sign of labor pls pakisagot po #firstbaby #1stimemom #advicepls

35 weeksand 5 days pregnant  napoko
1 Reply

Pwede mareport ang post na ito for not using NSFW. Please use NSFW para matakpan yung pic, nasa community guidelines yan na pag mga ganyang picture dapat tinatakpan ng NSFW.

4y ago

okay sorry po nakalimutan lang po iclick yun