Looking for work

Any advice po sa interview. Im a single mom of a 2y.o. Mahirap po ba talaga mag apply pag may anak na? Kahit cashier position, no experience pa ho kase ako pero graduate ng 4year course. Thank you Posted May 25, 2021

2 Replies

try making a profile sa jobstreet as they can fit your qualifications sa companies na may hiring. try free online courses.

Kung grad ka sis mdme jan madali. Psa lag ng pasa sa jobstreet…