38weeks and 3 days . Closed cervix no sign of labor.

Any advice po para mabilis magbukas at maging manipis ang cervix mga mamshie. First baby ko po ito . 3.4kls na si baby kaya kinakabahan napo ako .

10 Replies

ako sis, 38 weeks & 3 days din now puro false contractions lang , pero di nman ako masyado pa ngwowori ksi di pa nman lampas sa due.. mas ok din nman kung 40 weeks ksi full term na tlaga si baby.. at un ang Edd ko.. pero malaki na din ang baby ko 3.5 kilos na din base sa last ultrasound ko.. pray lang tayo sis., mkakaraos din tayo.. hanggat di pa nman late term ok lang..

1y ago

ganun pa din sis ung akin e, false labor lang.. madalas paninigas tyan ko pero mabilis lang Hindi matagal..medyo may kirot sa puson, pero di consistent.. magalaw pa din si baby ☺ pero ramdam ko din sa may bandang puson ko panay ang kibo don cguro dahil nakapwesto na.. bukas checkup ko sa ob ko mlalaman ko kung open na cervix ko😊

Ako mii 38 weeks ngayon puro false labor lang nararamdaman ko then wala pang lumalabas sakin na mucus plug pero sabi last check up ko 1cm na daw ako. Todo lakad at squat na rin ako mas mabilis ba tumaas ang cm kung ganyan lagi ang gagawin? FTM kasi e

1y ago

hindi pa po mucus plug yun normal discharge lang po yun mii..

Same tayo mi 38weeks and 3 days close cervix pa ako nung last check up ko basta nag lalakad lakad ako at squatting sabi kase namn ob ko kung gusto daw lumabas ni baby lalabas daw sya, excited na ako sana this weeks lumabas na din

37 weeks and 3 days sobrang laki po ba? sinasabihan ako na kambal laman kaya nababahala ako. Gusto ko na rin po makaraos talaga. pang 6th na anak ko na po ito pero di maiwasan pag aalala at kaba.

Mag take po kayo ng PRIMEROSE AND PINEAPPLE JUICE NA NASA CAN OR FRUITS MISMO, then more on lakad kung gusto niyo talaga lumabas na si baby

Lakad lakad kana po ng malala. Tapos squatting. Kegel exercise search ka po YT

Mommy search ka sa youtube exercises po how to induce labor naturally

ako din mii 38 week ko Ngayon..no labor parin Hindi pa ako nalabas

38wks and 4days no sign of labor. 1wk ng 1cm

Don’t stress yourself din po ☺️