Mga Momsh Working Abroad

Any advice po, I am currently on my maternity leave here in the Philippines. Hirap ako mag decide kung babalik pa ko sa trabaho abroad after ko manganak. kayo po, kaya nyo ba Iwan ang anak nyo para sa magandang future?

2 Replies

Kht palakihin mu muna ng 1taon mag pa breastfeed ka sna. Peo kht anu pa man ang ipapayo namin saiyo eh ikw parin ang mg ddcsyon. Hanggang payo lng mgagawa namin. Stay strong! I feel you!

Hi. Are you still here in the group? Nanganak na po kau? Were you able to leave your baby and go back to work?