Working Mom: When to decide to stop working

I'm pregnant with my 2nd child and next year after my maternity leave I am planning to render gracefully and resign to my current job. Any advice? #workingMom to #stayathomemom

1 Reply

It's definitely a challenge if you stop working lalo na if sanay ka po na may sariling income at malaki lagi inaasahan mong hawak mong own money every payday. PERO rewarding po ang maging stay-at-home mom lalo na po kung very supportive po ang husband niyo at mga tao sa paligid niyo. All of baby's firsts ikaw ang makaka-witness. Sa iyo habol na habol ang anak mo imbis na sa ibang tao. And iba po talaga ang bond niyo kasi palagi po kayong magkasama. I stopped working sa unang baby pa lang namin. Sobrang hirap for me nung una dahil talagang sanay ako na every payday may ineexpect akong para sa akin. Suportado naman ako ng asawa ko as in, but for me it felt like worthless ako dahil wala akong maiambag. But my hubby assured me na walang tatalo sa ambag ko sa pag-aalaga sa baby namin compared sa any money na ishare ko.