Sakit ng balakang ko ,not comfortable matulog ..normal lng po ba mumshies?Team April po ako😍

Advice please

3 Replies

Same here (April din). Sobrang sakit na ng balakang ko ilang araw na ako di makatulog maaga sa sobrang sakit ng balakang at hirap makahinga. Close cervix pa naman daw ako. Kaso sobrang skit na ng pempem ko. May nalabas na po ba sa inyong parang white mens?

3y ago

dto lng po sa amin ,Kapalong District Hospital Davao del Norte

normal po sa pinsan ko. 😂 siyempre lumalaki na kasi si baby 😊 God bless po mommy and baby 😊

same April Po..mdlas ndin PO la tulog..at lagi n PO nilalabsan Ng whitemeans

3y ago

natutulog ako 12 midnight na para konting oras nlng nkahiga, not comfortable na talaga ako